หนุ่มเจอชายเร่ร่อน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมาก หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Raksanit Parichatmongkol ได้โพสต์คลิปหนุ่มรายหนึ่ง ที่กำลังนั่งทานข้าวอย่างอร่อย ที่เขามอบให้ โดยเขาได้เผยว่าเห็นชายรายนี้ คุ้ยหาอาหารในถังขยะเพื่อนำมากินประทังความหิว ด้วยความเห็นใจเขาจึงได้ช่วยเหลือให้ข้าวกิน พร้อมกับบอกชายรายนี้ว่า ถ้าวันไหนไม่มีข้าวกัน ให้มาหาเขาได้เลย ซึ่งหลังจากที่โพสต์เรื่องราวออกไป ก็มีชาวโซเชียล เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความมีน้ำใจของเขา คลิป

Read More

ด่วน คนแห่วิ่งหนีออกจากห้าง กระจัดกระจาย หลังได้ยินเสียงดังสนั่นชั้น3

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีหนุ่มรายหนึ่งได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่ห้างแห่งหนึ่ง ซึ่งผู้คนต่างแตกกระเจิงกันทั้งห้างวิ่งหนีกรูกันออกมา หลังได้ยินเสียงดังสนั่นห้างที่ชั้นด้านบน ซึ่งได้โพสต์ระบุข้อความว่า เหตุการณ์เกิดที่เซ็นทรัลขอนแก่น โดยเหตุการณ์ดังกล่าวก็ได้มีผู้ออกมาตอบแล้วว่า เสียงที่ดังสนั่นนั้นคือเสียงกระจกแตกชั้นด้านบนนั่นเอง ดูคลิปเหตุการณ์ที่นี่ ขอบคุณ ผมชื่อ เก่ง เรียบเรียง siamnews

Read More

ด่วน พ่อของหนูน้อย 2 ขวบ ที่นอนพื้น ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว

จากกรณีที่หนูน้อยวัย 2 ขวบติดเชื้อโควิด-19 แล้วต้องนอนพื้นเพื่อรอเตียงนั้น ล่าสุดได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความสุดสะเทือนใจ โดยพ่อของน้องนั้นได้ได้เสียชีวิตแล้ว โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า -1ครอบครัววันนี้ ได้แต่คุยกับแม่ทางโทรศัพท์ก่อนแม่จะถูกใส่ท่อช่วยหายใจว่า สู้ๆนะแม่ ซึ่งไม่รู้เลยว่ายายจะได้คุยกับลูกได้อีกมั้ย #เป็นคนช่วยยายถือโทรศัพท์ตอนนั้นตัวเองยังน้ำตาซึมเลย -1ครอบครัววันนี้สูญเสียคนที่รักไป โดยที่ไม่ได้เจอหน้ากันมา 10 กว่าวัน โดนไม่ทันได้ร่ำลากันเลย -1ครอบครัววันนี้ที่ติดสามคนพ่อแม่ลูก รอเตียงมาเข้าวันที่2 ที่ลูกชายโทรมาหาเราว่า ขอรับพ่อแม่ผมไปก่อนได้มั้ยครับ ส่วนผมยังรอได้ -1ครอบครัววันนี้ ที่ติดสามคนพ่อแม่ลูกเหมือนกัน รอเตียงมาสองวัน และลูกสาวบอกเราเมื่อตอนเราโทรไปติดตามอาการว่า ขอรับพ่อแม่ไปรักษาก่อนได้มั้ย -1ครอบครัววันนี้ ที่ติดสองคนในครอบครัวแต่อาการไม่มาก …

Read More

รีบหาด่วน รับซื้อเหรียญ5บาท เก้าเหลี่ยม อันละ100,000บาท รับสดๆทันที

รีบหาด่วน รับซื้อเหรียญ5บาท เก้าเหลี่ยม อันละ100,000บาท รับสดๆทันที รีบหาด่วน รับซื้อเหรียญ5บาท เก้าเหลี่ยม อันละ100,000บาท รับสดๆทันที รีบหาด่วน รับซื้อเหรียญ5บาท เก้าเหลี่ยม อันละ100,000บาท รับสดๆทันที รีบหาด่วน รับซื้อเหรียญ5บาท เก้าเหลี่ยม อันละ100,000บาท รับสดๆทันที รีบหาด่วน รับซื้อเหรียญ5บาท เก้าเหลี่ยม อันละ100,000บาท รับสดๆทันที           …

Read More

🇹🇭 รถ ร.10 เสีย ถึงมือหมอ ช้าไป หมอช่วยไม่ทัน หมดลมหายใจคารถ นุ้ย-ก้อยเสียใจ (ข่าว) (การเมืองวันนี้)

รถ ร.10 เสีย ถึงมือหมอ ช้าไป หมอช่วยไม่ทัน หมดลมหายใจคารถ นุ้ย-ก้อยเสียใจ (ข่าว) (การเมืองวันนี้) VDO รถ ร.10 เสีย ถึงมือหมอ ช้าไป หมอช่วยไม่ทัน หมดลมหายใจคารถ นุ้ย-ก้อยเสียใจ (ข่าว) (การเมืองวันนี้) 🇹🇭 รถ ร.10 เสีย ถึงมือหมอ ช้าไป หมอช่วยไม่ทัน หมดลมหายใจคารถ นุ้ย-ก้อยเสียใจ …

Read More

ร.10 วันนี้ต้องปิดเกมกษัตยร์บ้ากีหมดศรัทธาแล้ว

ร.10 วันนี้ต้องปิดเกมกษัตยร์บ้ากีหมดศรัทธาแล้ว ร.10 วันนี้ต้องปิดเกมกษัตยร์บ้ากีหมดศรัทธาแล้ว ร.10 วันนี้ต้องปิดเกมกษัตยร์บ้ากีหมดศรัทธาแล้ว ร.10 วันนี้ต้องปิดเกมกษัตยร์บ้ากีหมดศรัทธาแล้ว ร.10 วันนี้ต้องปิดเกมกษัตยร์บ้ากีหมดศรัทธาแล้ว                 ร.10 วันนี้ต้องปิดเกมกษัตยร์บ้ากีหมดศรัทธาแล้ว

Read More

แฟนคลับช็อก…กลางห้างดัง นักร้องสาวจากไปแล้ว !!!

ขอบคุณสำหรับการรับชม ===================== กดติดตามช่อง เพื่อไม่พลาดข่าวสาร **เกาะติดข่าวบันเทิง ข่าวดารา ดาราไทย ดาราต่างประเทศ ดาราเกาหลี gossips ซุบซิบ รูปภาพดารา ทันเหตุการณ์ทุกแง่มุม .โดยทีมงานทุกวัน บันเทิง

Read More

ไทยทั้งแผ่นดินน้ำตานอง หลัง สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน ทรงรับสั่งสั้นๆ กด ’77’ เข้าดูเลย 👇

            VDO :  ไทยทั้งแผ่นดินน้ำตานอง หลัง สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน ทรงรับสั่งสั้นๆ กด ’77’ เข้าดูเลย               ข้อมูลนี้เป็นเพียงแนวทางเท่านั้น ไม่มีการการันตีใดใดทั้งสิ้น หากท่านใดชอบจัดเลยครับ หากท่านใดไม่ชอบผ่านเลยครับ ขอให้รวยๆทุกๆท่านครับ เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ หรือหากคุณกำลังมองหาวิดีโอเพียงแค่เลื่อนลง …

Read More

ร.10 ตัวจริงตาeแล้วที่เห็นออกข่าวคือตัวปลอม

ร.10 ตัวจริงตาeแล้วที่เห็นออกข่าวคือตัวปลอม ร.10 ตัวจริงตาeแล้วที่เห็นออกข่าวคือตัวปลอม ร.10 ตัวจริงตาeแล้วที่เห็นออกข่าวคือตัวปลอม ร.10 ตัวจริงตาeแล้วที่เห็นออกข่าวคือตัวปลอม ร.10 ตัวจริงตาeแล้วที่เห็นออกข่าวคือตัวปลอม

Read More

5 คลิปเจอพญานาคตัวเป็นๆ!!!(ของจริง100%)

5 คลิปเจอพญานาคตัวเป็นๆ!!!(ของจริง100%) 5 คลิปเจอพญานาคตัวเป็นๆ!!!(ของจริง100%) 5 คลิปเจอพญานาคตัวเป็นๆ!!!(ของจริง100%) 5 คลิปเจอพญานาคตัวเป็นๆ!!!(ของจริง100%) 5 คลิปเจอพญานาคตัวเป็นๆ!!!(ของจริง100%) 5 คลิปเจอพญานาคตัวเป็นๆ!!!(ของจริง100%)

Read More